Sửa chữa điều hòa không mát do thiếu gas

   Điều hòa là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình ,thiết bị này có chức năng giúp không gian nhà bạn trở nên mát mẻ trong những mùa hè oi bức và ấm áp trong những ngày đông giá lạnh. Với những người dùng điều hòa thì tình trạng bật nhưng không thấy mát  và cần sửa chữa điều hòa đã trở nên vô cùng quen thuộc. Vậy nguyên nhân của việc này là từ đâu ? Có các nguyên nhân chính như sau : điều hòa thiếu hoặc hết gas,bị hỏng tụ hay do lâu ngày chưa được vệ sinh,..

dieu-hoa

 

 

   Trong các nguyên nhân trên thì lí do thiếu hoặc hết gas là phổ biến nhất. Bài viết này sẽ phân tích về lí do này và hướng dẫn các bạn một số cách sửa chữa điều hòa tại nhà.

dieu-hoa-thieu-gas

 

   Yếu tô đầu tiên bạn cần để ý tới khi điều hòa không mát chính là thiếu gas hoặc hết gas. Việc này có thể do rò rỉ khí gas,xì gas ra các đường ống,lâu ngày không nạp khi gas cho điều hòa. Khi vấn đề bắt nguồn từ nguyên nhân này thì thường có một số dấu hiệu sau : máy không mát hoặc mát nhưng kém, có tuyết bám ở van ông nhỏ ,áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường,... Khi thấy những dấu hiệu này thì bạn nên liên lạc ngay đến các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà bởi điều hòa là thiết bị với cấu trúc phức tạp và là vật có giá trị,bạn không nên tự ý sửa khi không có kinh nghiệm và hiểu biết rõ về lĩnh vực này bởi khi tự làm sẽ có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha

 

   Và nếu bạn đang thắc mắc,tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp thì hãy tìm tới Sửa điện lạnh 365, chúng tôi là đơn vị uy tín,luôn phục vụ khách hàng 24/24 và có mặt sau 15 phút quý khách gọi điện. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr.Cương 0965009139

 

 

Đăng lúc 26 Tháng Tám, 2016

Để lại bình luận


096.500.9139