NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA BỊ HỎNG MẠCH

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA BỊ HỎNG MẠCH

Mạch điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong bộ máy điều hòa là bộn phận được coi là trung tâm đầu não của điều hòa nó điều khiển toàn bộ hệ thống điều hòa vì vậy nó rất quan trọng trong việc duy trì độ lạnh của điều hòa.

Mạch điều hòa

Qua quá trình sửa chữa và đúc rút kinh nghiệm, các kỹ sư của  Sửa điện lạnh 365 sẽ chỉ cho các bạn thấy nguyên nhân của vấn đề điều hòa hỏng mạch và cách khắc phục vấn đề này:

1. Nguyên nhân điều hòa bị hỏng mạch:

  • Nói đến hỏng mạch điều hòa thìa nó rất là phức tạp nó tập trung nhiều chức năng ở vỉ mạch một khi vỉ mạch hỏng kéo theo nhiều rất nhiều lỗi.
  • Điều hòa bão lỗi liên tục có thể do có một đoạn mạch điện bị hở hoặc bị đứt do chuột căn hoặc sử dụng lâu đời dây điện bị ải mục nên bị chập cháy

Đây là hai nguyên nhân chủ yếu gây ra sự cố hỏng mạch điều hòa, khiến cho quá trình sửa dụng điều hòa của gia đình hay cơ quan bạn bị gián đoạn.

Vậy khi gặp vấn đề điều hòa bị hỏng mạch như trên thì bạn nên làm gì ? Sửa điện lạnh 365 sẽ đưa ra một số giải pháp khắc phục cho bạn.

2. Cách sửa chữa điều hòa khi bị hỏng mạch

  • Điều đầu tiên bạn nên cho điều hòa chạy thử xem máy bão lỗi bệnh gì kiểm tra nguyên nhân.
  • Nếu điều hòa chay binh thường nhưng cục nóng không chạy rất có thể điều hòa nhà bạn bị hỏng tụ bộ phận khởi động block khi đã thay thế bộ phận khởi động mà điều hòa cục nóng chay chắc chắn đã bị hỏng mạch.

Khi đã xách định chính xác điều hòa nhà bạn bị hỏng bo mạch bạn nên:

  • Kiểm tra lại vỉ mạch, nếu vỉ mạch nhà bạn chỉ hỏng một số con trở chức năng thì có thể thay trực tiếp lên không cần thay thế cả vị mạch để có thể tiết kiệm chi phí, còn nếu như vỉ mạch nhà bạn đã không thể "cải tạo" lại được nữa thì bạn nên thay mới bằng một vỉ mạch chính hãng.
  • Thường xuyên kiểm tra xem có chuột "viếng thăm" điều hòa nhà bạn hay không và kiểm tra dậy dẫn điện thường xuyên và thay dây mới khi dây điện đã quá cũ để đảm bảo an toàn.

Bằng những kinh nghiệm vốn có về việc sửa chữa điện lạnh, các kỹ sư của Sửa diện lạnh 365 sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề về điện lạnh, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Thay linh kiện chính hãng 100%, không sửa dụng linh kiện không tem mác rõ ràng.
  • Báo giá chính xác,không hét giá hay bắt chẹt khách hàng. Lấy chữ TÍN làm đầu.
  • Luôn có mặt nhanh nhất khi khách hàng liên hệ. tư vấn nhiệt tình trước khi đến sửa chữa cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn gặp các vấn đề về điều hòa : Mr. Cương 0965009139

Website: http://suadienlanh365.com/

 

Đăng lúc 14 Tháng Sáu, 2016

Để lại bình luận


096.500.9139