Điều hòa Panasonic tiết kiệm điện năng tối đa – Sự lựa chọn hoàn hảo

Để lựa chọn điều hòa- Điều đầu tiên bạn cần là gì? 

Ngoài việc ưu tiên các thương hiệu điều hòa uy tín, lựa chọn công suất máy phù hợp với không gian lắp máy thì vấn đề ảnh hưởng quyết định đến lựa chọn mua hãng này hay hãng kia là việc máy có tiết kiệm điện năng tối đa hay không ? Bởi năng lượng tiêu thụ điện năng của máy ảnh hưởng đến chi phí sử dụng hàng ngày cũng như môi trường xung quanh của bạn. 

Hiện tại, công nghệ inverter đang là công nghệ hiện đại nhất trong việc sửa dụng để tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí của khách hàng. 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn điều hòa Pannasonic ?

Điều hòa Panasonic econavi và inverter sử dụng ít hơn 30% đến 70% điện năng so với một hệ thống truyền thống và, so sánh với các đối thủ cạnh tranh hiện tại, nó không đắt hơn và đòi hỏi ít phải bảo trì.

1. Thông số kỹ thuật 

Thông số kỹ thuật của điều hòa Panasonic đa dạng, thích hợp cho mọi người có thể lựa chọn tùy theo những không gian cũng như tùy theo mục đích sử dụng. Điều hòa Panasonic có thể làm lạnh một chiều, hai chiều, nhiệt độ và tạo độ ẩm, tạo không khí trong sạch và sạch hoàn toàn.

2. Công nghệ 

Điều hòa Panasonic sử dụng tất cả các công nghệ hiện đại với hiệu suất cao nhất. Máy nén hiệu quả cao, ốc vít được thiết kế chắc chắn làm tăng tuổi thọ, giảm rung, giảm tiếng ồn.  

3. Tính năng thông minh

Điều hòa Panasonic được tích hợp đa dạng những tính năng thông minh như: làm mát, sưởi ấm, tạo ẩm, hút ẩm, lọc không khí, bụi bẩn, giảm tiếng ồn, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. 

4. Điều khiển

Điều hòa Panasonic sử dụng điều khiển thông minh màn hình tinh thể lỏng không chỉ kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm mà còn tự báo cáo và chuẩn đoán được sự cố với chiếc điều hòa của bạn.

5. Hệ thống bảo vệ.

 Máy được thiết kế với sự đảm bảo an toàn và tin cậy, bảo vệ chập máy, quá tải điện hay những cảm giác an toàn tuyệt đối.

Điều hòa Panasonic hợp với không khí ở Việt Nam. Sự khác biệt chính giữa một máy điều hòa truyền thống và một inverter Panasonic là vẫn giữ nguyên độ ẩm trong không khí. Điều hòa truyền thống làm mát không khí đến điểm sương để ngưng tụ hơi ẩm và nhỏ giọt đi (có lẽ bạn đã được nhấn với nước rơi xuống từ tòa nhà cao tầng trong mùa hè). Đôi khi nhiệt độ lúc đó là quá lạnh đối với con người hơn là sự thoải mái, vì vậy các đơn vị cảm biến thân nhiệt và nhiệt độ thực sự là điều cần thiết. Panasonic inverter và econavi là hai quá trình trong một. Nó làm mát không khí giống như một máy điều hòa tiêu chuẩn, nhưng sau đó nó hấp thụ độ ẩm bằng cách sử dụng một giải pháp nước mặn .

Chính vì có công nghệ tiết kiệm điện năng đi đầu làm cho Panasonic đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. 

Đăng lúc 04 Tháng Ba, 2017

Để lại bình luận


096.500.9139