Điều hoà 2 chiều - Mùa đông ấm áp

Điều hoà là vật dụng không thể thiếu cho mỗi nhà, mỗi gia đình, mỗi công ty, mỗi công trình, và mô hình chung thì điều hoà là sản phẩm quốc dân hoá.Điều hoá được phân theo rất nhiều tiêu chí nên có rất loại điều hoà khác nhau.Về công suất có điều hoá 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU...Hay có 1 định nghĩa nữa là điều hoà 1 chiều và điều hoà 2 chiều.Thì định nghĩa của 2 loại điều hoà này là gì ?

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha

Sửa chữa điều hoà chuyên nghiệp

Điều hoà 1 chiều là điều hoà có chức năng làm lạnh thường được sử dụng vào những mùa hè nóng nực, giảm nhiệt độ của căng phòng.

Điều hoà 2 chiều là điều hoà có chức năng làm lạnh, song song nó còn có chức năng sửa ấm,Vì vậy hiện này nhu cầu sử dụng điều hoà 2 chiều đang được phổ biến rộng rãi.Giá 1 chiếc điều hoà 2 chiều vào khoảng 8 triệu - 12 triệu, với mức giá này nhỏ so với những người có thu nhập cao, nhưng đó cả là 1 tài sản với những người có thu nhập thấp.Nhưng khi mua họ vẫn sẵn sàng bỏ 1 số tiền lớn để có thể sử dụng loại điều hoà 2 chiều này.Người dân đặc biệt là dân nông thôn, họ rất thích mua vật dụng j mà có thể sử dụng lâu dài, bền., nên những dòng điều hoà 2 chiều như Daikin, Panasonic luông được đánh giá cao và ưu chuộng nhất.

bao-duong-dieu-hoa

Dịch vụ sửa chữa điều hoà

Tại sao nên sử dụng điều hoà 2 chiều ?

Như các bạn đã biết Việt Nam là đất nước nhiệt đới.Khí hậu thay đổi theo mùa, nếu như miền nam có khi hậu nắng nóng quanh năm thì họ sử dụng chủ yếu điều hoà 1 chiều.Nhưng miền bắc luôn có khí hậu 4 mùa.ngoài mùa hè nắng nóng thì còn có những tháng mùa đông lạnh giá.Điều hoà 2 chiều có thể vừa làm lạnh lại vửa sửa ấm cho căng phòng.

Nếu như nhà bạn đã có lò sưởi hay thiết bị sưởi ấm thì không cần sử dụng đến điều hòa 2 chiều, còn nếu chưa có, sử dụng điều hòa 2 chiều sẽ mang đến những tiện lợi nhất định. Sử dụng điều hòa 2 chiều sẽ giúp cho căn phòng của bạn mát hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Thêm vào đó, nếu như gia đình của bạn có trẻ nhỏ hoặc người già, người hay ốm bệnh thì điều hòa 2 chiều sẽ giúp căn phòng của bạn cân bằng được nhiệt độ quanh năm. Nhưng hãy nhớ, điều hòa phải sạch sẽ thì mới giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Sửa Điện Lạnh 365 đã đưa ra 1 số lời khuyên để các bạn có thể thấy được tầm quan trọng cũng như sự hữu ích của điều hoà 2 chiều.Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hoà chuyên nghiệp, sửa chữa điều hoà tại nhà nhanh nhất.

Liên hệ : 0965.009.139 để được phục vụ 24/7

Đăng lúc 22 Tháng Mười Một, 2016

Để lại bình luận


096.500.9139