Cách đơn giản giúp điều hòa mát hơn

   Trong những ngày hè nóng bức như thời gian gần đây, chiếc điều hòa đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi nhà. Tuy nhiên một hiện tượng mà người dùng hay gặp nhất ở điều hòa chính là không mát hoặc không đủ mát, khi gặp tình huống này thường là do đã có hư hỏng xảy ra và bạn cần liên lạc ngay đến các dịch vụ sửa chữa điều hòa, nhưng một số trường hợp khác lại không phải như vậy. Hãy cùng tìm hiểu các cách đơn giản giúp điều hòa mát hơn qua bài viết này.

 

sua-chua-dieu-hao

 

   Tuy có rất nhiều lý do khiến điều hòa không đủ mát nhưng nguyên nhân thường gặp nhất là do thiếu gas hoặc gas bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn gặp các hiện tượng sau thì điều hòa của bạn đang bị thiếu gas : máy không mát hoặc mát nhưng kém, có tuyết bám ở van ông nhỏ ,áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường,... Với tình huống này, bạn nên liên lạc đến các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà để kịp thời nạp thêm gas.

 

dieu-hoa-thieu-gas

 

   Một trong những cách giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, nhanh mát hơn đó là dùng quạt trần kết hợp với điều hòa. Quạt giúp lưu thông không khí trong phòng, giúp phòng nhanh mát hơn và cũng giúp độ ẩm trong phòng không bị thiếu hụt quá nhiều. Điều hòa không đủ mát cũng rất có thể là do lâu ngày chưa được vệ sinh đầu nóng và đầu lạnh khiến những chất bẩn cản trở điều hòa và khiến phòng không mát được như mong đợi, việc vệ sinh điều hòa khá là đơn giản nhưng cũng cần đầu tư thời gian và một số kĩ thuật cơ bản, vì vậy để công việc này hiệu quả bạn nên dùng các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

 

ve-sinh-dieu-hoa

 

   Trong những ngày hè nóng thì không có gì bất tiện hơn là điều hòa không đủ mát, rất mong bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin bổ ích giúp bạn dùng điều hòa hiệu quả hơn.Và nếu bạn đang thắc mắc,tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín thì hãy tìm tới Sửa điện lạnh 365, chúng tôi là đơn vị uy tín,luôn phục vụ khách hàng 24/24 và có mặt sau 15 phút quý khách gọi điện. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr.Cương 0965009139

Đăng lúc 04 Tháng Mười, 2016

Để lại bình luận


096.500.9139