Bảo dưỡng điều hòa

Sửa điện lạnh 365 cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa điều hòa làm việc uy tín, có bảo hành.

Không chỉ khi phát hiện những "bệnh" thường gặp hay những biểu hiện khác thường của điều hòa thì bạn mới cần tìm hiểu về cách sửa chữa hay gọi thợ sửa chữa đến để kiểm tra, mà bạn cũng cần thường xuyên bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh cửa máy.

Quá trình bảo dưỡng điều hòa, bạn có thể vừa kiểm tra máy điều hòa nhà mình xem có chạy ổn định hay không và phát hiện kịp thời những vấn đề hay gặp phải ở điều hòa để có thể chủ động sửa chữa, tránh việc hư hỏng nặng hơn cho máy điều hòa.

Với quy trình bảo dưỡng điều hòa đúng tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng điều hòa một cách cẩn thận và nhanh chóng nhất. để có thể phát hiện kịp thời và khắc phục những vấn đề có thể gặp ở điều hòa của gia đình bạn .

Với phương châm làm việc : UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- TẬN TÂM- CÓ BẢO HÀNh- GIÁ CẢ HỢP LÝ chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tiện ích và yên tâm nhất đến với Quý khách hàng.

Liên hệ : Mr. Cương : 0965.009.139 để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn !

Đăng lúc 03 Tháng Hai, 2017

096.500.9139